Tin tức dự án
14/12/2018

Nhà đất quận 8 thu hút do đâu ?

Quận 8 đang có những bước chuyển mình trong những năm qua, thay đổi diện mạo từ một nơi ngoại thành có nhiều kênh rạch trở thành nơi thu hút nhiều sự quan tâm, giao dịch tăng mạnh, thu hút vốn đầu tư và nhiều dự án lớn. Vậy quận 8 thu hút do đâu? Nguyên nhân nào khiến quận 8 trở nơi đáng sống và ...
11/12/2018

BĐS Quận 4 – thị trường BĐS nhỏ nhất Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm thương mại lớn nhất nước ta, với những quận, huyện phát triển liên tục đến chóng mặt. Một trong số đó không thể quên nhắc đến Quận 4.
15/05/2018

Xu hướng chưa bao giờ hết hot biệt thự nhà vườn tại thủ đô

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo sự đi lên không ngừng của những tòa cao ốc cũng như khói bụi ô nhiễm và quỹ đất ngày càng hẹp hơn. Bởi lẽ đó mà biệt thự nhà vườn lại ngày càng hot hơn cũng như giá trị ngày càng tăng lên theo thời gian.
21/04/2018

Quận 8 – miền đất hứa cho giới đầu tư

Là một quận nằm ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh nhưng quận 8 đang không ngừng khẳng định vị thế cũng như sự phát triển vượt bậc trong những nằm gần đây. Quận đã trở thành mảnh đất màu mỡ cho giới đầu tư cũng như hàng loạt các công trình tiện ích được xây dựng. Điều gì làm nên điều này?
19/04/2018

Thích thú cầu thang uốn hiện đại mới lạ tại quận 11

Bạn đan muốn tìm cho gia đình mình một ngôi nhà ấn tượng lung linh nhất ngay từ bước chân vào nhà đầu tiên? Vậy bạn nghĩ điều gì sẽ hấp dẫn cái nhìn của bạn? Tất nhiên đó là cầu thang nhân tố quyết định sức hút của ngôi nhà.
17/04/2018

5 điều phong thủy cần có khi mua nhà đẹp quận 11

Bạn muốn mua cho mình một ngôi nhà mới? Một ngôi nhà không chỉ đẹp hiện đại mà còn đúng với phong thủy mang lại những may mắn cho gia đình bạn nơi khởi đầu của mọi ước mơ. Nếu muốn vậy 5 điều dưới đây sẽ giúp bạn những cách cơ bản để chọn nhà theo phong thủy.
13/04/2018

8 mẹo không thể bỏ qua khi mua nhà trả góp Quận 8

Mua nhà trả góp dường như đã trở nên ngày càng phổ biến cũng như thúc đẩy mua bán nhà thêm nhộn nhịp tạo nhiều cơ hội cho mọi người. Nhiều người lựa chọn cách này tuy nhiên không phải ai cũng sáng suốt khi mua nhà trả góp. Nắm bắt ngay 8 biện pháp dưới đây bạn sẽ có ngôi nhà mơ ước.
11/04/2018

Những rủi ro mua nhà ở quận 8 bạn cần tránh

Những tiêu chí mua nhà của bạn là gì? Một không gian sống sang trọng hiện đại một mái ấm hạnh phúc yêu thương hay một ngôi nhà với nhiều tiện ích. Để đạt được những tiêu chí này bạn cần phải vạch ra kế hoạch dự định mua nhà cũng như tránh mua phải nhà ở không tốt không phù hợp.
Bán nhà mới nhất Bán nhà tiêu biểu